Hotline: 0906.577.982 - 0907.101.784

Thứ Sáu 06/11/2015 9:09

Tiêu chuẩn lựa chọn gỗ lát sàn công nghiệp cho nhà hàng, quán cafe

Căn cứ vào môi trường, và điều kiện sử dụng để lựa chọn loại sàn gỗ cho phù hợp nhất. Để hiểu được tính năng và các ưu điểm của sàn gỗ, chúng ta căn cứ vào các thông số kỹ thuật do nhà sản xuất đưa ra. Dựa vào những khuyến cáo và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, thi công lắp đặt miễn phí tận nơi.

Thứ Sáu 06/11/2015 9:09

Ưu điểm và hạn chế của ván sàn công nghiệp cho nhà hàng, quán cafe

Cũng như gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước không cao bằng gạch men, mặc dù đã được phủ lớp chống nước cho cả hai mặt, nhưng nếu sàn bị ngập nước do mưa hoặc nước tràn từ ngoài vào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Sáu 06/11/2015 9:09

Nhà hàng, Quán cafe độc đáo với Sàn gỗ - Ván sàn gỗ

Không gian yên tĩnh cần sự êm ái, nhẹ nhàng, vì thế nếu dùng sàn gỗ công nghiệp khi bước đi sẽ không phát ra tiếng động mạnh, không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Sáu 06/11/2015 9:09

Xem bộ sưu tập sàn gỗ - Ván sàn gỗ cho nhà hàng, quán cafe

Mỗi loại sàn gỗ đều có những ưu điểm và hạn chế, chọn sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên phụ thuộc chủ yếu vào mục đích sử dụng, yếu tố tài chính và sở thích của mỗi người tiêu dùng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Sáu 06/11/2015 9:09

Lựa chọn lắp đặt sàn gỗ - Ván sàn gỗ cho nhà hàng, quán cafe

Được chế biến, tẩm sấy khoa học và hợp lý nên sàn gỗ công nghiệp hiện nay có khả năng chống mối mọt và cong vênh cao. Những sàn gỗ được đánh giá tốt về ưu điểm này phải kể đến sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ, sàn gỗ công nghiệp Đức … Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Sáu 06/11/2015 9:09

Thiết kế Nhà Hàng, Quán Cà Phê độc đáo với sàn gỗ

SIEUSANGO.VN. Công ty nội thất cao cấp sài gòn chuyên tư vấn thiết kế và thi công Sàn gỗ nhà phố, sàn gỗ cho nhà hàng, quán cafe. Thi công sàn gỗ đẹp giá rẻ tp hcm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Sáu 06/11/2015 9:09

VÁN SÀN GỖ ĐƯỢC LỰA CHỌN LÀM NỘI THẤT CHO NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE

Ván sàn gỗ trong quán café tạo nên cảm giác sang trọng và ấm áp. Dùng sàn gỗ thể hiện sự đẳng cấp của quán, nhờ ván sàn gỗ mà quán, khách hàng thấy như được ở nhà mình thể hiện sự thoải mái và tự nhiên. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, thi công lắp đặt miễn phí tận nơi.

Thứ Sáu 06/11/2015 9:09

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp với nhà hàng, quán cafe

Bạn đang có nhu cầu lót ván sàn gỗ công nghiệp cho quán cafe sắp mở của mình, bạn đang cần tìm một loại ván sàn thích hợp mà có giá cả phù hợp, theo tiêu chí vừa bền mà lại không quá đắt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, thi công lắp đặt miễn phí tận nơi.

Thứ Sáu 06/11/2015 9:09

Sàn gỗ - Ván sàn gỗ cho Nhà Hàng, Quán Cafe giá rẻ bền đẹp

Cửa hàng sàn gỗ nhà phố Sài Gòn, của chúng tôi Phân phối đa dạng các loại sàn gỗ và bán đúng giá, đúng chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Tư vấn thiết kế ván sàn cho nhà hàng, quán cafe tại tp.hcm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, thi công lắp đặt miễn phí tận nơi.

Thứ Sáu 06/11/2015 8:08

Sàn gỗ công nghiệp - Sự lựa chọn cho nhà hàng, quán cafe

Cửa hàng sàn gỗ nhà phố Sài Gòn. Chuyên tư vấn, thi công các công trình sàn gỗ, ván sàn gỗ các loại cho nhà hàng, quán cafe. Cung cấp sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiêp, sàn gỗ nhập khẩu, vv... Tại Tp.HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Sáu 06/11/2015 8:08

Lựa chọn mới cho nhà hàng, quán cafe - Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Cửa hàng cung cấp các loại sàn gỗ nhà phố, sàn gỗ giá rẻ, chất lượng. Chuyên tư vấn, thi công hạng mục sàn gỗ, ván sàn gỗ cho nhà hàng, quán cafe tại Tp.HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Sáu 06/11/2015 8:08

Sàn gỗ cho nhà hàng, quán cafe giá rẻ

Công ty chuyên cung cấp, tư vấn, thi công các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho Nhà Hàng, Quán Cafe, hàng nhập khẩu chính hãng, sàn gỗ xuất xứ từ Châu Âu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Sáu 06/11/2015 8:08

Ván sàn chịu nước tốt nhất cho mọi Nhà Hàng, Quán Cafe

Công ty sàn gỗ nhà phố Sài Gòn. Chuyên cung cấp các mặt hàng sàn gỗ, ván sàn gỗ đẹp giá rẻ cho Nhà Hàng, Quán Cafe tại Tp.HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Sáu 06/11/2015 8:08

Sàn gỗ - Ván sàn công nghiệp lót sàn nhà hàng, quán cafe

Sàn gỗ nhà phố chất lượng, đẹp, giá rẻ tại TP.HCM. Chuyên tư vấn, thi công các hạng mục sàn gỗ, ván sàn gỗ cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Sáu 06/11/2015 8:08

Sàn gỗ công nghiệp - Lựa chọn hoàn hảo cho Nhà Hàng, Quán Cafe

Chuyên cung cấp các loại sàn gỗ cao cấp cho nhà hàng, quán cafe giá cả linh hoạt tại TP.HCM. Tư vấn lắp đặt, thi công các công trình sàn gỗ, ván sàn gỗ tại TP.HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.