Hotline: 0906.577.982 - 0907.101.784

Thứ Tư 04/11/2015 8:08

Sàn gỗ nhà phố - Tiêu chuẩn lựa chọn gỗ lát sàn công nghiệp

Căn cứ vào môi trường, và điều kiện sử dụng để lựa chọn loại sàn gỗ cho phù hợp nhất. Để hiểu được tính năng và các ưu điểm của sàn gỗ, chúng ta căn cứ vào các thông số kỹ thuật do nhà sản xuất đưa ra. Dựa vào những khuyến cáo và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, thi công lắp đặt miễn phí tận nơi.

Thứ Tư 04/11/2015 3:03

Sàn gỗ nhà phô - Ưu điểm và hạn chế của ván sàn công nghiệp

Cũng như gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước không cao bằng gạch men, mặc dù đã được phủ lớp chống nước cho cả hai mặt, nhưng nếu sàn bị ngập nước do mưa hoặc nước tràn từ ngoài vào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Tư 04/11/2015 3:03

Sàn gỗ nhà phố - Cách chọn sàn gỗ dành cho không gian yên tĩnh

Không gian yên tĩnh cần sự êm ái, nhẹ nhàng, vì thế nếu dùng sàn gỗ công nghiệp khi bước đi sẽ không phát ra tiếng động mạnh, không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Tư 04/11/2015 3:03

Nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên

Mỗi loại sàn gỗ đều có những ưu điểm và hạn chế, chọn sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên phụ thuộc chủ yếu vào mục đích sử dụng, yếu tố tài chính và sở thích của mỗi người tiêu dùng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Tư 04/11/2015 3:03

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp với từng không gian

Được chế biến, tẩm sấy khoa học và hợp lý nên sàn gỗ công nghiệp hiện nay có khả năng chống mối mọt và cong vênh cao. Những sàn gỗ được đánh giá tốt về ưu điểm này phải kể đến sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ, sàn gỗ công nghiệp Đức … Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Tư 04/11/2015 3:03

Sàn Gỗ Nhà Phố - Sàn gỗ cao cấp thân thiện cho Mẹ & Bé

SIEUSANGO.VN. Công ty nội thất cao cấp sài gòn chuyên tư vấn thiết kế và thi công Sàn gỗ nhà phố, sàn gỗ cho mẹ và bé, đẹp giá rẻ tp hcm, Thi công sàn gỗ đẹp giá rẻ tp hcm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Bảy 17/10/2015 4:04

Sàn gỗ nhà phố đa dạng bền đẹp cao cấp tại Quận 4 - Ván sàn gỗ Quận 4 TP.HCM

Công ty cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm sàn gỗ, ván sàn gỗ cao cấp. Chuyên tư vấn, thi công lắp đặt tại quận 4 tp.hcm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, thi công lắp đặt miễn phí tận nơi.

Thứ Bảy 17/10/2015 3:03

Sàn gỗ nhà phố chất lượng cao Quận 10 - Ván sàn gỗ Quận 10 Tp.HCM

Cửa hàng Sàn gỗ nhà phố, đa dạng các sản phẩm sàn gỗ chất lượng cao, bền đẹp, giá rẻ tại Quận 10 Tp.HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, thi công lắp đặt miễn phí tận nơi.

Thứ Bảy 17/10/2015 3:03

Sàn gỗ nhà phố cao cấp bền đẹp Quận 3 - Ván sàn gỗ Quận 3 Tp.HCM

Công ty sàn gỗ nhà phố Sài gòn, đa dạng các sản phẩm sàn gỗ, ván sàn gỗ cao cấp, bền, đẹp tại Quận 3 Tp.HCM.Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, thi công lắp đặt miễn phí tận nơi.

Thứ Bảy 17/10/2015 2:02

Sàn gỗ nhà phố cao cấp đẹp giá rẻ tại Quận 2 - Ván sàn gỗ Quận 2 Tp.HCM

Cửa hàng sàn gỗ nhà phố Sài Gòn. Chuyên tư vấn, thi công các công trình sàn gỗ, ván sàn gỗ các loại. Cung cấp sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiêp, sàn gỗ nhập khẩu, vv... Tại Quận 2 Tp.HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Bảy 17/10/2015 2:02

Sàn gỗ nhà phố cao cấp tại Quận Phú Nhuận - Ván sàn gỗ Quận Phú Nhuận Tp.HCM

Cung cấp thi công sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, vv... Tư vấn, thiết kế thi công, sàn gỗ nhà phố cao cấp tại Quận Phú Nhuận, Ván sàn gỗ Quận Phú Nhuận Tp.HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Bảy 17/10/2015 2:02

Sàn gỗ nhà phố đẹp giá rẻ Quận Tân Phú - Ván sàn gỗ Quận Tân Phú Tp.HCM

Cửa hàng cung cấp các loại sàn gỗ nhà phố, sàn gỗ giá rẻ, chất lượng. Chuyên tư vấn, thi công hạng mục sàn gỗ, ván sàn gỗ tại Quận Tân Phú, Tp.HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Sáu 16/10/2015 9:09

Sàn gỗ nhà phố cao cấp giá rẻ tại Quận Tân Bình - Ván sàn gỗ chính hãng Tp.HCM

Công ty chuyên cung cấp, tư vấn, thi công các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Quận Tân Bình Tp.HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Sáu 16/10/2015 3:03

Sàn gỗ nhà phố cao cấp Quận Bình Thạnh - Ván sàn gỗ tại Quận Bình Thạnh Tp.HCM

Công ty sàn gỗ nhà phố Sài Gòn. Chuyên cung cấp các mặt hàng sàn gỗ, ván sàn gỗ đẹp tại Quận Bình Thạnh Tp.HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thứ Sáu 16/10/2015 3:03

Sàn gỗ nhà phố chất lượng đẹp giá rẻ Quận Gò Vấp TP.HCM - Ván sàn gỗ cao cấp Quận Gò Vấp TP.HCM

Sàn gỗ nhà phố chất lượng, đẹp, giá rẻ Quận Gò Vấp, TP.HCM. Chuyên tư vấn, thi công các hạng mục sàn gỗ, ván sàn gỗ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.